Về Mai Nguyễn

Mai Nguyễn – Biên tập viên nội dung cho website cacmonngon.net!

Từ là một người không hề quan tâm tới việc nấu nướng, cho tới khi xa nhà đi lên học đại học và bắt buộc phải tự tìm cách nấu nướng để có cái ăn. Từ việc buộc phải nấu, tôi dần dần tìm tòi và coi việc nấu những món ngon là niềm đam mê từ lúc nào không hay.

Là một người có từ tưởng thoải mái, chưa bao giờ nghĩ con gái PHẢI biết nấu ăn, phải đảm đang…. Tuy nhiên, từ khi vào bếp nấu ăn cho mình, cho gia đình, bạn bè xung quanh tôi cảm thấy công việc này mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc.  Lúc nhận ra mình có thể tự tay làm những món ngon như ngoài hàng cảm giác thật khó tả, nó không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự nào nữa.

Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê nấu ăn tới tấxqt cả mọi người, tôi xây dựng cacmonngon.net nhằm chia sẻ những những công thức nấu ăn hữu ích, đơn giản, dễ làm tới những người chưa có nhiều kinh nghiệm nấu ăn cho mình.

Định hướng trong thời gian tới tôi muốn phát triển cacmonngon.net thành một công đồng mọi người cùng chia sẻ và tìm tòi những kinh nghiệm nấu ăn đơn giản và chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ của tôi

SĐT:

Địa chỉ:

Các MXH của tôi: