Kem Creme Brulee Homemade

Từ lâu Kem Creme Brulee từ lâu đã rất nổi tiếng trong nền ẩm thực, có rất nhiều tên gọi cho dòng kem này. Ví dụ như: kem cháy, creme catalana hay kem Trinity. Ở Việt Nam thì hay được gọi với một cái tên thân thuộc là bánh flan. Kết cấu của bánh thường là một lớp đường cháy ở trên. Đế của bánh flan thường lớp custard thơm ngậy của trứng và sữa.

Và giờ đây 2Cream đã tạo ra món kem Cream Brulee là sự kết hợp của món bánh flan truyền thống nhưng được biến đổi hương liệu để trở nên tuyệt vời hơn khi được thưởng thức ở dạng kem.

Những điều sẽ khiến bạn bị hấp dẫn bởi Kem Creme Brulee

Hương vị Cream Brulee tuyệt vời: Lớp nhân trứng sữa béo ngậy mang phong vị của miền Nam nước Pháp. Đi cùng với lớp kem mịn và ngậy, là lớp caramel cứng phảng phất mùi cháy nhẹ nhàng. Nếu bạn đã từng thưởng thức những chiếc bánh Flan ngọt ngào và thơm ngậy. Thì phiên bản kem này cũng sẽ gây thương nhớ cho bạn rất rất nhiều.

Cách làm kem truyền thống đến từ nước Pháp: 2Cream sử dụng công thức theo kiểu miền Nam nước Pháp. Chúng tôi sử dụng lòng đỏ trứng để có thể tạo độ béo ngậy và thơm mịn cho hỗn hợp sữa trứng. Công thức để làm món kem này có thể sẽ hơi phức tạp nhưng để có thể được thưởng thức thì công sức bỏ ra sẽ không thấm vào đâu.

Thành phần chính có trong Kem Creme Brulee

Lòng đỏ trứng: Linh hồn của món kem Creme Brulee, để tạo nên sự béo ngậy và độc đáo cho món kem này. Những lòng đỏ trứng gà sẽ được đun liu riu trên bên để có thể tiệt trùng một cách triệt để. Mặc dù những quả trứng này đã được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ càng và tuân theo tiêu chuẩn GlobalGap.

Đường: để tạo lớp caramel cháy, sẽ cần sử dụng đường trắng tinh luyện, và có độ trơn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sữa nguyên kem: Chúng tôi sử dụng sữa nguyên kem để tạo nên hỗn hợp sữa trứng. Một mẹo nhỏ là không nên sử dụng sữa ít béo hay sữa tiệt trùng vì như vậy kem sẽ không thể tạo nên một kết cấu hoàn hảo.

Heavy Cream: được sử dụng để tạo nên kết cấu cho hỗn hợp kem, và làm nền cho món kem này.

Muối: một chút muối tinh sẽ làm cân bằng vị ngọt cho món kem nhiều đường sữa này.

Bảo quan Kem tại cửa hàng và trong kho lạnh

Khi kem Creme Brulee được hoàn thành, chúng tôi sẽ bảo quản trong những khay inox với tiêu chuẩn 304 cho phép chứa thực phẩm một cách an toàn. Những khay kem sẽ được để trong tủ lạnh với nhiệt -6 đến -18 độ C và được bọc trong giấy bạc để tránh những tinh thể kem có thể hình thành trong quá trình bảo quản.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG:

Cho mỗi 400g

LƯỢNG CALO:602g

CHẤT BÉO KHÔNG BÃO HÒA:11g

TỔNG SỐ CHẤT BÉO:33g

CHOLESTEROL:250mg

CHẤT BÉO BÃO HÒA:20g

NATRI:242mg

CHẤT BÉO TRANS:1g

CARBOHYDRATE:64g

CHẤT XƠ:0g

ĐƯỜNG:59g

CHẤT ĐẠM:13g

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

Rate this post