Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon và tiết kiệm, đừng bỏ qua bài viết này. Cùng Mytour khám phá cách làm mì cá hộp ngay nhé!

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnChế biến 5 phút Chuẩn bị 15 phút Dành cho 1 – 2 người

Mì gói, một món ăn quốc dân, có thể chế biến thành nhiều món ngon với giá cả hợp lý. Hôm nay, cùng Mytour biến tấu với cách làm mì cá hộp vừa ngon vừa rẻ, khiến bạn không thể cưỡng lại.

Cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm mì cá hộp: mì gói, cá nục sốt cà, hành tím, bắp cải, hành lá, hành phi, hạt nêm, đường, bột ngọt, nước mắm, muối.

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnCùng chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm mì cá hộp: mì gói, cá nục sốt cà, hành tím, bắp cải, hành lá, hành phi, hạt nêm, đường, bột ngọt, nước mắm, muối.

Phương pháp làm mì cá hộp

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn lột vỏ hành tím, cắt thành những lát nhỏ vừa phải. Hành lá được rửa sạch và cắt nhỏ.

Bắp cải được loại bỏ các phần già, rửa sạch và cắt thành khúc vừa ăn.

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnChuẩn bị nguyên liệu

Bước 2 Xào cá hộp

Bạn đun dầu trong nồi, khi dầu sôi, cho hành tím vào phi thơm. Sau đó, mở nắp và đưa 2 hộp cá hộp vào, đợi khi sôi thì vớt cá ra, giữ lại nước sốt.

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnXào cá hộp

Bước 3 Làm mì cá hộp

Sau đó, bạn đổ nước vào nồi sốt, khi sôi, thêm cải thảo. Nêm 1 muỗng cà phê bột nêm, 4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, khuấy đều.

Tiếp theo, cho mì vào nồi, khi mì chín, tắt bếp. Đổ mì ra tô, thêm cá và rắc hành lá, hành phi, cùng ít tiêu xay lên trên.

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnLàm mì cá hộp

Bước 4 Thành phẩm

Mì cá hộp sau khi hoàn thành có màu sắc lôi cuốn, khiến ai cũng muốn thưởng thức ngay lập tức. Không tốn quá nhiều tiền và thời gian, bạn đã có ngay một món mì cá hộp thơm ngon để thưởng thức!

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnMì cá hộp khi hoàn thành sẽ có màu sắc rất bắt mắt

Thưởng thức

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món mì cá hộp ngon và dễ làm để thưởng thức. Mì cá kết hợp với cá mềm và nước dùng đậm đà, thật sự tuyệt vời. Đừng ngần ngại nữa, vào bếp ngay để thưởng thức mì cá hộp ngon này nhé!

Chia sẻ bí quyết làm mì cá hộp thơm ngon, khiến bạn mê mẩnMón mì cá hộp ngon và dễ làm

Đó là cách làm mì cá hộp hấp dẫn, thơm ngon và dễ làm tại nhà. Hãy cùng bắt tay vào bếp ngay để thực hiện món ngon này nhé. Chúc bạn thành công!

Xem video trên Tiktok về cách làm mì cá hộp:

Mua ngay cá nục sốt cà tại Mytour để làm mì cá hộp nhé:

Rate this post