Công Thức Mì Ý Sốt Củ Dền

10.3K

Đi làm bận rộn cả tuần rồi, mình luôn thích dành cả 2 ngày cuối tuần lăn qua lăn lại trong căn bếp nhỏ. Đây là khoảng thời gian tạo cho nhiều mình nhiều cảm hứng cho những công thức thuần chay ngon lành, đẹp mặt trên Ducan Kitchen. Và nguồn cảm hứng của ngày hôm nay đến từ củ dền. Một loại củ rất phổ biến ở Việt Nam, mà lại chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt hay các loại vitamin…

Bạn nào hay ép Juice hay thích tìm hiểu những món ăn lành mạnh eat clean, thì củ dền không còn xa lạ gì nữa. Nhưng món ăn của chúng ta ngày hôm nay sẽ là một món mì – ngon và đẹp lãng mạn. Mì Ý Sốt Củ Dền – tưởng không ngon mà ngon không tưởng. Nguyên liệu cũng không quá cầu kì. Đặc biệt ngoài mùi vị lạ miệng, còn là màu hồng đẹp mắt nữa. Ta không chỉ ăn bằng vị, mà còn cả bằng mắt nữa phải không nào! Mình luôn muốn tạo nên những món ăn thuần chay ngon lành và thú vị, trái với quan niệm phổ biến cho rằng đồ chay thì nhàm chán, quanh quanh rau củ. Nhưng quanh quanh rau củ vậy thôi mà có ta có thể tạo nên biết bao nhiêu món ăn đặc sắc, chỉ với chút sáng tạo và biến tấu.

Món mì ý sốt củ dền, bên cạnh mùi vị quen thuộc của nước Ý, là vị tươi mát của củ dền, bùi bùi của các loại hạt được rang thơm, điểm xuyến chút thì là. Tất cả tạo nên một món ăn đẹp từ trong ra ngoài.

Dưới đây là công thức chi tiết và hướng dẫn cụ thể cho món Mì Ý Sốt Củ Dền (cùng với hình ảnh minh hoạ). Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

  • Hạt điều tươi: https://shp.ee/w546ki9
  • Men dinh dưỡng: https://shp.ee/ih6t3qj

Có thể bạn sẽ thích

  • Sốt Pesto Hạt Điều
  • Mì Ý Sốt Bí Đỏ
  • Mì Ý Sốt Sầu Riêng

Rate this post