Cách làm Hồ Lô Nướng

Chúng mình, Xóm xiên que, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất vì chúng mình không chỉ là những người phân phối mà còn là những khách hàng, chúng mình hiểu được các bạn quan tâm đến những gì. Đó là lý do tại sao trong một loạt các sản phẩm trong thị trường Hồ lô nướng, chúng mình chỉ tin tưởng và cảm thấy an tâm khi phân phối sản phẩm của công ty Trường An. Hồ lô nướng thương hiệu Trường An không những mang đến hương vị đạm đà mà còn rất an toàn và đảm bảo vê sinh.

Cách làm Hồ Lô Nướng

Ảnh: Hồ lô nướng sản phẩm của xienquegiasi.com

Nhưng Xóm Xiên que không hề thiên vị nhé, không vì thế mà không một lần tự vào bếp và làm món ăn này một lần được. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng và bếp để xem xem món ăn này được chế biến như thế nào nhé.

Cách lamg hồ lô nướng rất dễ các bạn ạ, về nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

Thành phần chính là thịt heo:

Thịt heo rất bổ dưỡng và là món ăn hằng ngày, đây là thành phần chính của món hồ lô trứ danh này. Các bạn mua thịt heo về sao đó bầm cho nhuyễn thêm vào gia vị tiêu hành tỏi tùy vào khẩu vị mà các bạn nêm nếm nhé. Để có món hồ lô nướng ngon thì nguyên liệu cần phải là loại tươi ngon không chứa chất bảo quản và để lâu ngày vì để lâu ngày sẽ làm cho thịt ươn ăn không còn ngon nữa, do đó cần bảo quản cẩn thận nguyên liệu khi làm món hồ lô nướng này. Khách hàng không chỉ cần rẻ mà còn cần phải có chất lượng mới giữ được chân khách hàng do đó phải bên canh làm ra hồ lô nướng ngon cần phải duy trì chất lượng để giữ chân dược khách hàng, đây là một vấn để rất quan trọng trong kinh doanh.

Ảnh: Hồ lô nướng 2

Các bước làm Hồ lô nướng:

Bước 1: Mua nguyên liệu, thịt heo là thành phần chính của hồ lô chiếm hơn 90% trong hồ lô nướng vì vậy đây sẽ là bí quyết để làm nên hương vị của sản phẩm. Thịt heo nên chọn thịt heo nạt sau đó các bạn thêm một ít mỡ vào để tránh làm khô hồ lô nướng. Các bạn trộn đều thịt và mỡ lại với nhau, sau đó thêm gia vị vào thế là các bạn đã làm được nhân của hồ lô nướng rồi đó.

Bước 2: Dồn thịt vào bao hồ lô, thịt sau khi trộn đều sẽ được dồn vào bao hồ lô để tạo thành hình dạng và dễ dàng sử dụng. Mua phần ruột non heo về, cắt bỏ phần mỡ thừa, rửa sach với muối hoặc dấm để khử trùng làm sạch và loại bỏ mùi tanh. Dùng dao cạo sạch vỏ bên ngoài co đến khi chỉ còn lại một lớp màng mỏng, trong suốt. Rửa sạch lại bằng nước rồi cắt thành các đoạn dài tầm 50-60 cm. Ruột non sẽ được dùng làm vỏ hồ lô. Thực chất thì ruột non được sử dụng để nhồi hầu hết các loại xúc xích hay lạp xưởng ấy. Các bạn có thể tìm mua ở những siêu thị lớn.

Mình cũng từng đi kiếm nhưng khó tìm lắm ạ. Chỉ có thấy chị mình bên Đức mua về làm thôi chứ chưa thấy ở Việt Nam bán. Nhưng mà các bạn lười sơ chế ruột non thì cố gắng lên nhé, chắc cũng sẽ có nơi bán đấy.Sau đó các bạn xoắn lại thành các viên tròn và cắt ra thành từng viên riêng biệt. Chú ý khi cắt phải đảm bảo độ dài của vỏ hồ lô vì khi cát ngắn, khi chiên vỏ sẽ bị bung ra làm cho thịt hồ lô nướng văng ra ngoài không còn đẹp nữa.

Bước 3: Cho hồ lô nướng vào bịch và hút hết chân không để giữ hồ lô nướng được lâu.

Cách bảo quản:

Các bạn cần bảo quản cẩn thận, tốt nhất là dưới 0 độ C là điều kiện tốt nhất, khi ăn các bạn chỉ cần mở bịc ra và đem lên chảo chiên thế là các bạn đã có món hồ nướng ngon tuyệt rồi nhé.

Thế là chúng ta đã có phần hồ lô thơm ngon tự làm rồi, nhưng có vẻ vất vả nhỉ. Chúc các bạn may mắn với món hồ lô nướng tự làm nhé. Trong bài viết tới mình sẽ đề cập đến những cái lợi và hại của việc tự làm với sử dụng các sản phẩm đã qua chế biến nhé

Rate this post