GIÒ HEO HẦM NGŨ VỊ – TRÒN VỊ HAO CƠM CÙNG VỚI BỘT NGŨ VỊ HƯƠNG HIỆU CON NAI – Vianco – Gia Vị Việt Ấn – Nguyên Liệu Thiên Nhiên

Giò heo là một trong những nguyên liệu được nhiều người ưa thích và được chế biến thành đa dạng các món như: Bún Riêu, Bún Bò Huế, các món hầm và kho,…Trong đó phải kể đến món Giò Heo Hầm Ngũ Vị. Giò heo giàu dinh dưỡng kết hợp cùng với ngũ vị hương sẽ tạo ra một món ăn tròn vị với hương thơm hấp dẫn khó cưỡng. Cùng Vianco khám phá công thức làm Giò Heo Hầm Ngũ Vị ngay sau đây nhé!

Các bước thực hiện

Sơ chế nguyên liệu

Để có thể làm sạch giò heo một cách hiệu quả và khử được mùi hôi, chúng ta cần tham khảo những mẹo nhỏ sau đây:

Sau đó rửa sạch lại với nước sạch. Trong nước vo gạo có chứa tinh bột, các tinh bột có tác dụng hấp thụ hết tất cả các bụi bẩn bên ngoài móng giò và khử mùi tanh hiệu quả. Đặc biệt khi rửa giò heo với nước vo gạo, tay chúng ta sẽ không bị nhờn dính.

Bột mì có tác dụng hút sạch hết bụi bẩn trên bề mặt giò heo. Những bụi bẩn này chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi của thịt.

Sau đó, trộn đều và ướp trong 30 phút cho thấm đều gia vị. Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai – Gia Vị Thiên Nhiên đã đồng hành cùng bếp Việt suốt hơn 65 năm qua giúp món ăn tròn vị, thơm ngon đậm đà.

Sau đó, cho vào 2-3 hoa hồi và một vài lát gừng vào, tiếp tục hầm cho đến khi giò heo mềm là có thể thưởng thức.

Dầu Hạt Điều Màu ViancoFoods với thành phần từ thiên nhiên, chiết xuất từ hạt điều màu tự nhiên giúp món ăn dậy hương vị và lên màu hấp dẫn.

Thưởng thức ngay Giò Heo Hầm Ngũ Vị

Món Giò Heo Hầm Ngũ Vị thơm ngon nóng hổi, ăn kèm với cơm trắng thì ngon tuyệt vời. Cơm trắng nóng hổi, gắp miếng chân giò mềm thơm, béo ngậy với lớp da màu cánh gián đẹp mắt, hòa quyện cùng hương thơm đặc trưng của ngũ vị hương. Một món ngon đậm đà, tròn vị hao cơm.

Hương thơm của Ngũ Vị Hương hòa quyện cùng vị đậm đà, miếng giò heo thơm mềm, ăn mãi không ngán, với bí quyết từ Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai và Dầu Hạt Điều Màu ViancoFoods – Gia Vị Thiên Nhiên nấu ngon, chuẩn vị đã được tin dùng suốt hơn 65 năm qua.

Lưu lại công thức và nấu ngay để đa dạng cho thực đơn gia đình mình nhé!

Rate this post