Chi tiết cách làm bánh tiêu nhân thịt đậm đà

Bánh tiêu truyền thống quen thuộc vốn đã thơm ngon, hấp dẫn nay hòa quyện cùng lớp nhân thịt khơi gợi mùi vị còn gì tuyệt bằng. Cách làm bánh tiêu nhân thịt sau đây chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Bánh tiêu nhân thịt vừa quen thuộc vừa mới lạ sẽ là thức bánh phù hợp với mọi lứa tuổi vào những bữa sáng hay bữa xế chiều. Bạn đã bao giờ thử làm bánh tiêu nhân thịt với phần thịt xào mực hòa quyện với hương vị rau củ thơm ngon chưa? Chắc chắn thức bánh này sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu nếm thử bởi màu vàng ươm của lớp bột nếp thơm ngon và hương thơm của phần nhân thịt mặn mà.

Cách làm bánh tiêu nhân thịt lại vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình và bạn bè của mình. Hãy cùng Kate bắt tay vào thực hiện bánh tiêu nhân thịt vàng ươm, thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

cách làm bánh tiêu nhân thịt

Bánh tiêu nhân thịt với hương vị vừa mới lạ vừa quen thuộc(Nguồn ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm bánh

Hướng dẫn làm bánh tiêu ngon

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4: Sau khi chế biến xong nhân bánh, bạn chỉ việc cắt đôi bánh tiêu (để hai nửa bánh vẫn dính vào nhau), và cho phần nhân vào là xong.

Lưu ý khi làm món bánh tiêu nhân thịt

Cách làm bánh tiêu vô cùng đơn giản và dễ làm

Cách làm bánh tiêu vô cùng đơn giản và dễ làm (Nguồn ảnh: Internet)

Cách làm bánh tiêu nhân thịt không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ phải không nào? Chỉ với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể tự tay làm nên mẻ bánh tiêu nhân thịt thơm ngon, mới lạ mà không phải rong rủi tìm mua ở những hàng quán hay gánh rong vỉa hè. Cuối tuần rảnh rỗi, bạn hãy làm thức bánh này chiêu đãi để lấy lòng những người thân yêu của mình nhé! Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) chúc các bạn thành công.

Rate this post