Bánh hồ đào Bourbon yêu thích

Chiếc bánh hồ đào bourbon này đầy hương vị phong phú, boozy. Đó chính xác là những gì bạn cần để hoàn thành bữa ăn kỳ nghỉ của bạn với một tiếng nổ!

Bourbon Pecan Pecantients

Bạn có thể có tất cả các thành phần bạn cần trong tay. Nếu không, đây là những gì cần thêm vào danh sách tạp hóa của bạn:

Đường : Làm công thức bánh hồ đào bourbon này với sự pha trộn của các phần bằng các phần màu nâu và trắng. : Ba muỗng bơ không ướp muối làm tăng thêm độ phong phú và hương vị cho việc làm đầy bánh.Xi -rô ngô : Công thức này kêu gọi xi -rô ngô nhẹ, nhưng bạn có thể sử dụng xi -rô ngô tối cho một hương vị mãnh liệt hơn.Trứng : Ba quả trứng lớn, đánh thêm độ ẩm và phong phú. Họ cũng giúp liên kết việc làm đầy với nhau.Bourbon : Chỉ có hai muỗng canh bourbon là tất cả những gì bạn cần để tăng vọt chiếc bánh hồ đào này.Pecans : Tất nhiên, bạn sẽ cần một nửa quả hồ đào cho Bourbon Pecan Pie. Pecans xắt nhỏ cũng sẽ hoạt động.Lớp vỏ bánh : Sử dụng lớp vỏ bánh mua ở cửa hàng hoặc tự làm với công thức vỏ bơ được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Cách làm bánh hồ đào bourbon

Supercook

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh Pecan Pecan Bourbon này:

Trộn các thành phần khô (sans hồ đào) trong một bát, sau đó thêm các thành phần ướt. Gấp trong quả hồ đào. Đổ đầy vào lớp vỏ bánh và nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi chiếc bánh được đặt.

Bourbon tốt nhất cho Pecan Pie

Bất kỳ bourbon bạn có trong tay sẽ làm. Tuy nhiên, như với bất kỳ rượu được sử dụng để nấu ăn hoặc nướng, bạn không nên sử dụng thứ gì đó bạn sẽ không uống. Bạn cũng không nên phá vỡ ngân hàng, vì những thứ thực sự đắt tiền nên được lưu để nhấm nháp. Lựa chọn không cho một bourbon thân thiện với ngân sách, nhưng có thể uống được với hương vị mịn màng.

Làm thế nào để phục vụ Bourbon Pecan Pie

Chiếc bánh hồ đào bourbon suy đồi này rất ngon. Tuy nhiên, một muỗng kem vani hoặc một búp bê kem đánh bông tự làm sẽ thực sự lấy lát của bạn lên trên.

Cách lưu trữ bánh hồ đào bourbon

Lưu trữ Bourbon Pecan Pie giống như cách bạn lưu trữ Pecan Pie thông thường: Được bọc lỏng lẻo trong gói lưu trữ hoặc giấy bạc, trong tủ lạnh, trong tối đa bốn ngày.

Tìm hiểu thêm : Pecan Pie có cần được làm lạnh không?

Bạn có thể đóng băng bánh hồ đào bourbon không?

Vâng, bạn có thể đóng băng bánh hồ đào bourbon. Nếu bạn có kế hoạch đóng băng nó, tốt nhất là nấu nó trong một chiếc chảo giấy bạc. Bọc toàn bộ chiếc bánh trong bọc lưu trữ và theo dõi nó với một lớp giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa hai tháng. Trẻ trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

“Tôi đã sử dụng Fireball thay vì Bourbon trong một ý thích bất chợt”, Amanda nói. “Tôi đã rất ngạc nhiên! Chỉ là gợi ý của quế từ rượu whisky và một chút vani và nó là chiếc bánh hồ đào tốt nhất mà tôi đã làm cho đến nay.

“Nó xuất hiện hoàn hảo mỗi lần và nếu bạn thực sự muốn đá nó lên một tầm cao, thêm sô cô la chip”, theo Candygirl, người nói rằng đó là “tuyệt vời, phong phú và suy đồi”.

“Pecan Pie là yêu thích của chồng tôi vì vậy đó là một truyền thống kỳ nghỉ trong gia đình này”, Leonda58 nói. “Wow, chúng ta có một công thức yêu thích mới để thực hiện truyền thống đó! Bourbon cắt giảm sự ngọt ngào tự nhiên của chiếc bánh và là số lượng hoàn hảo cho thị hiếu của chúng ta.”

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Rate this post