Nấu bánh gạo tokbokki phô mai hải sản cay siêu đơn giản

Nấu bánh gạo tokbokki phô mai hải sản cay siêu đơn giản

ĐÔI NÉT VỀ MÓN BÁNH GẠO TOKBOKKI PHÔ MAI HẢI SẢN CAY

Điều gì sẽ xảy ra? Khi kết hợp tokbokki bánh gạo cay món ăn đường phố phổ biến nhất của Hàn Quốc với hải sản và phô mai?

Công thức nấu món bánh gạo tokbokki phô mai hải sản cay là sự kết hợp độc đáo từ các nguyên liệu. Tất cả các hương vị hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng, kích thích vị giác.

Bánh Gạo Tokbokki Phô Mai Hải Sản Cay

THÀNH PHẦN TRONG MÓN BÁNH GẠO TOKBOKKI PHÔ MAI HẢI SẢN CAY

Trước đó, phô mai không được sử dụng nhiều trong ẩm thực Hàn Quốc. Qua thời gian, khi các món ăn phương Tây dần trở nên phổ biến, ở Châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng ngày càng ưa chuộng phô mai kết hợp với các món ẩm thực truyền thống.

Hiện nay, phô mai thường được thêm vào các món ăn Hàn Quốc như: tokbokki, gimbap, gyeran mari, pajeon, bokkeum bap, dak galbi,…

Với công thức nấu ăn này, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phô mai nào dùng cho bánh pizza hoặc mì ống. Nhưng sự lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là phô mai kéo sợi Mozzarella.

Còn hải sản thì sao? Đừng lo, bởi bất kì loại hải sản nào đều tuyệt vời! Ở bài viết này, người nấu sử dụng tôm và mực, kết hợp cùng nước dùng nấu từ tảo bẹ khô và vỏ tôm để tăng hương vị.

Góc Bếp nhà Mýt với thực đơn đa dạng hơn 30 loại topping nguyên liệu nấu mì cay, nấu bánh gạo tokbokki, lẩu tokbokki Hàn Quốc tự nấu,…

  • Giảm 10% cho đơn hàng từ trên 200.000 VNĐ khi đặt hàng trên website
  • Liên kết đặt hàng qua App: Shopee / GrabFood / NowFood (ShopeeFood) / BaeMin / Gojek / Loship / BeFood
  • Hỗ trợ giao hàng hỏa tốc trong 2H

>> Xem thêm chi tiết thực đơn giá món TẠI ĐÂY! «->> Chính sách lấy sỉ và bảng giá sỉ set lẩu tokbokki tự nấu xem TẠI ĐÂY! «-

ƯU ĐIỂM KHI MUA SẢN PHẨM TẠI GÓC BẾP NHÀ MÝT

  • Sản phẩm tại Góc Bếp Nhà Mýt luôn đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng 100%, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Rate this post