Bánh Phô Mai Oreo Cube – Trào lưu mới trong giới trẻ Hàn Quốc

Bánh Phô Mai Oreo Cube – Trào lưu mới trong giới trẻ Hàn Quốc, đặc biệt là trên các trang mạng, nhiều bạn trẻ Việt cũng đang ‘săn lùng’ món bánh này. Vậy tại sao loại bánh này lại thu hút sự chú ý như vậy? Cùng khám phá ngay!

Oreo – thương hiệu bánh quy nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một loại bánh mới mang tên Bánh Phô Mai Oreo Cube, món bánh này khiến mọi người say đắm ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Bánh Phô Mai Oreo Cube xuất hiện ở đâu?

Bánh Phô Mai Oreo Cube - Trào lưu mới trong giới trẻ Hàn Quốc

Bánh Phô Mai Oreo Cube, hay còn gọi là bánh Phô Mai hình khối Oreo, hiện đang được bày bán tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và chỉ được bán trên các trang mạng nhưng loại bánh này đã thực sự làm mưa làm gió trong giới trẻ.

Nhiều người ‘săn lùng’ để thưởng thức và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của nó. Đây thực sự là một món ngọt lôi cuốn cho những người yêu thích Oreo.

Đánh giá về bánh Phô Mai Oreo Cube

Bánh Phô Mai Oreo Cube - Trào lưu mới trong giới trẻ Hàn Quốc

Như cái tên gợi ý, thành phần chính của loại bánh này là: phô mai tươi và bánh Oreo thơm ngon ngoài lớp vỏ cực kỳ hấp dẫn.

Bánh Phô Mai Oreo Cube - Trào lưu mới trong giới trẻ Hàn Quốc

Hương vị của bánh rất đặc biệt, với vị béo ngậy, thơm phức, ngọt nhẹ và hơi mặn mà của phô mai kết hợp với hương vị ngọt dịu của bánh Oreo, làm say đắm người thưởng thức ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ.

Một đánh giá từ một trang web đánh giá ẩm thực tại Singapore cho biết: Bánh Cheesecake Philadelphia với Oreo Cubes sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch (thay vì trước đây, khách hàng chỉ có thể mua 1 miếng hoặc 1 ổ Cheesecake lớn)

Tóm lại

Bánh Phô Mai Oreo Cube - Trào lưu mới trong giới trẻ Hàn Quốc

Ưu điểm: Bánh có hương vị thơm ngon, mới lạ, dễ ăn và phù hợp với nhiều khẩu vị, đặc biệt là của giới trẻ. Đảm bảo mỗi miếng bánh sẽ khiến bạn mê mẩn đến tận hưởng.

Nhược điểm: Hiện tại, bánh chỉ được bán trên một số trang mạng nên khó mua. Chưa có giá cố định cho loại bánh này.

Chưa có giá cố định cho sản phẩm này.

Bánh này làm từ phô mai nên nếu ăn quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy ngấy.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bánh Cheesecake Oreo Cube, một thương hiệu bánh đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Hàn – Việt.

Rate this post