Mint

Posted on Th3 6, 2022

Mint Mild Milk Nama là dòng socola giới hạn được kết hợp hoàn hảo từ socola nguyên chất 75% cùng với lớp socola bạc hà 65% kết hợp từ bơ lạt và kem sữa béo. Hứa hẹn sản phẩm Nama chocolate mint sẽ là một phiên bản độc đáo dành cho khách hàng vào mùa xuân.

Nama chocolate mint: Socola tươi hương vị bạc hà từ Nhật Bản

Sản phẩm Nama chocolate mint

Nama Chocolate hân hạnh giới thiệu dòng socola tươi hương vị Mint Mild Milk, đây là phiên bản được dựa trên ý tưởng từ những ly socola bạc hà nóng hoặc lạnh thơm ngon được nhiều thực khách ưa chuộng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Nama chocolate mint: Socola tươi hương vị bạc hà từ Nhật Bản

Từ lâu, sự tươi mát của bạc hà và vị thơm độc đáo từ loại cây này đã được ứng dụng cho nhiều mặt hàng sản phẩm từ các loại nước uống thông thường, thức uống có ga, bánh kẹo,..bạc hà khi kết hợp đều tạo nên những dấu ấn với hương vị ngọt ngào và thanh mát vô cùng.

Nắm được xu hướng ấy, Royce’ đã mạnh dạn cho ra đời dòng sản phẩm Mint Mild Milk, từ tháng 1 năm 2021 vừa qua. Chủ yếu, do đây là phiên bản chỉ sản xuất giới hạn dưới mục đích tạo ra những khác biệt, mới mẻ cho khách hàng nội địa là chính. Vì thế, hương vị Mint Mild Milk, vẫn còn chưa được bán rộng rãi trên các thị trường lân cận.

Thông tin sản phẩm

  • Trọng lượng: 200 gram
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Socola trắng 60%, chocolate đen 75%, chessee, whipping cream, kem sữa tươi Hokkaido, sirrup bạc hà tươi…

Mint Mild Milk, là dòng sản phẩm được kết hợp hài hòa giữa socola nâu 75% với dòng socola 60% trắng pha chế cùng tinh chất siro chiết xuất nguyên chất từ lá bạc hà tươi. Khác biệt lớn ấy có thể nhìn thấy ngay từ bên ngoài mỗi viên socola. Nó là hai thái cực khác biệt trải lên nhau, đem lại cảm giác đất trời hòa hợp. Thanh mát tăng lên X2 lần mỗi khi thưởng thức.

Sau những bình luận thuyết phục của nhiều thực khách người Nhật, sau khi ăn qua dòng socola này, đều đưa ra nhận xét. Mint Mild Milk rất là khác lạ, thơm mát, tạo cho khách hàng khi thưởng thức thấy rất lý thú với lớp socola màu xanh ngọt ngào béo béo nhẹ nhàng tự nhiên từ bạc hà, kết hợp hòa huyện với vị đắng giàu hàm lượng cacao chất lượng. Đem đến một cảm giác không khác gì là đang được thưởng thức một ly socola bạc hà thơm mát giữa mùa xuân tươi mới.

Mint Mild Milk hứa hẹn sẽ là sản phẩm sẽ thu hút và nhận được nhiều những phản hồi tích cực nếu Mint Mild Milk được sản xuất rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nama chocolate mong rằng, trong thời gian sớm nhất sẽ được phục vụ Mint Mild Milk nama tươi tận tay quý khách. Mong rằng bài viết này, sẽ như một phần nhỏ góp nhặt vào sổ tay ẩm thực các món tráng miệng thú vị nhất định bạn phải thử một lần nha.

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Rate this post