BÁNH SINH NHẬT RAU CÂU 4D HARRY POTTER CHO BÉ TRAI – GELLI – G0419003

Khi cậu ấm mê Harry Potter thì cặp sách, quần áo, trang trí phòng ngủ và thậm chí đến bánh sinh nhật cậu cũng muốn phải có hình Harry Potter. Gelli xin giới thiệu chiếc bánh sinh nhật rau câu cho bé trai , lấy hình ảnh anh chàng Harry Potter và cây chổi thần làm chủ đạo dành tặng cho tất cả các bạn nhỏ với thông điệp nhân vật Harry Potter tài ba và cây chổi ma thuật sẽ biến tất cả những điều ước của cu cậu thành sự thật trong ngày sinh nhật đặc biệt này .

Gelli dùng cốt dừa tươi mỗi ngày tạo nên những chiếc bánh với hương thơm dễ chịu, vị béo đậm, chiếc bánh rất ít ngọt với vị socola, cốt dừa, sữa bắp tất cả cùng tạo nên một chiếc bánh đẹp mắt cho các bạn nhỏ và là món tráng miệng tuyệt vời cho các quan khách.

Mang thần tượng của con đến với buổi tiệc sinh nhật là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm cho con trai của mình. Nhìn con vui vẻ bên bạn bè và tự hào khoe với lũ bạn về món quà thú vị mà bạn dành tặng cho con thì quá hạnh phúc rồi nhỉ?

Gelli luôn đặt sự an toàn sức khỏe của Quý khách hàng lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sử dụng hoặc dành tặng người thân, bạn bè, vì chúng tôi đã được kiểm chứng bởi Ban QuảnLý An Toàn Thực Phẩm và đặt được Chứng nhận cơ sở sản xuất bánh kem rau câu đủ điều kiện về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm An toàn thực phẩm ngày 15-01-2018 và hiện tại đang phân phối tại các hệ thống siêu thị: AEON, Lotte, …

Bạn cũng có thể tự làm chiếc bánh sinh nhật rau câu cho bé trai này bằng cách tham khảo hướng dẫn của Gelli trên VTV9 – Chương trình Sáng Phương Nam.

Bánh kem rau câu là món tráng miệng thú vị cuối bữa tiệc, là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè giúp bạn gửi đến người thân yêu những lời chúc thân thương cùng với sự quan tâm sâu sắc qua món quà đặc biệt

Đặt hàng Online hoặc qua số hotline: 0909.599.151 – 0909.7123.25

Gelli Team

Rate this post