Kẹo Hình Con Mắt Trolli 18.8g

Kẹo con mắt Hàn Quốc Trolli gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài đặc biệt, nhiều màu sắc. Bên trong lớp bề ngoài ngọt ngọt chính là sốt trái cây chua chua, ngọt ngọt, tạo cảm giác lạ miệng, hấp dẫn.

Mô tả sản phẩm kẹo con mắt Trolli 18.8G

Trolli là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay. Kẹo con mắt Trolli có xuất xứ từ Đức, được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và có giá thành phù hợp.

keo con mat

Kẹo con mắt Trolli được nhiều người yêu thích

Sản phẩm kẹo hình con mắt của nhà Trolli ra mắt thị trường vào năm 2018. Với hương vị lạ miệng, kẹo đã nhanh chóng trở thành một trong những loại kẹo dẻo ngon nhất, được nhiều người yêu thích nhất.

Thành phần của kẹo bao gồm: Đường dextrose, siro glucose, chất gel gelatin, màu tổng hợp, hương liệu tổng hợp, carbon thực vật, chất làm bóng,… Tất cả thành phần đều an toàn, đảm bảo sức khỏe người dùng.

Hương vị kẹo dẻo con mắt Trolli 18.8G

Kẹo con mắt được sản xuất thành nhiều phiên bản khác nhau, mang đến nhiều hương vị độc lạ. Các mùi hương của kẹo bao gồm mâm xôi, đại hoàng, dâu tây, dứa, quả lý gai, kiwi, pha trộn với một tí kem và sữa chua.

Kẹo dẻo hình con mắt có kích thước khá to, bên ngoài là lớp kẹo ngọt sữa, dai dai. Khi bạn cắn đôi kẹo, phần sốt trái cây bên trong sẽ chảy ra bên ngoài, tan vào đầu lưỡi, tạo cảm giác ngon miệng.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản kẹo hình con mắt Trolli 18.8G

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, đối với trẻ em, bạn cần cắt nhỏ kẹo trước khi cho bé ăn. Một lưu ý khi sử dụng kẹo chính là không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi.

  • Hạn sử dụng: Thời hạn 12 tháng sau khi mở hộp. Nếu như bạn bóc vỏ kẹo thì phải dùng ngay.

  • Cách bảo quản: Để kẹo con mắt có nhân nơi khô ráo, thoáng mát, không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.

kẹo dẻo hình con mắt

Bạn không nên dùng cho trẻ dưới 5 tuổi

Rate this post