Kem Hạt Dẻ Cười Homemade – Pistachio Ice Cream

Kem Hạt Dẻ Cười bắt nguồn từ Pháp. Nó đã được ra đời từ những năm 40 của thế kỷ 20. Chắc chắn đây là món kem gây nhiều thương nhớ với nhiều người. Chứa đựng trong đó nhiều hoài niệm, và sự trữ tình của một Paris lãng mạn

Từ lâu, Kem Hạt Dẻ Cười đã cùng với kem Socola, kem Dâu Tây và kem Vani đã trở thành những dòng nổi trội của 2Cream. Kem Hạt Dẻ Cười được cấu thành từ kem sữa trứng, và hạt dẻ cười được cắt nhỏ mang đến sự cân bằng của sự béo ngậy và độ giòn khi thưởng thức.

Những điều sẽ khiến bạn thích thú khi thưởng kem Hạt Dẻ Cười

Kem Hạt Dẻ Cười đã có lịch sử hơn 80 năm và chưa bao giờ lỗi mốt. Công thức, thành phần nguyên liệu và cách chế biến cũng khá phức tạp. Nhưng đổi lại là hương vị tuyệt vời khi bạn thưởng thức chúng, rất đáng để bạn có thể thử một lần.

Pistachio dịch ra có nghĩ là Hồ Trăn hay còn cách gọi gần gũi hơn là hạt dẻ cười. Để tạo nên món kem hồ trăn truyền thống này. Chúng tôi có chỉ nghiền nhỏ hạt dẻ cười cho vào hỗn hợp mà còn nướng những hạt dẻ cười này để tạo thành lớp nền để tạo sự hấp dẫn và thẩm thấu vị ngọt tự nhiên của hạt dẻ cười.

Món kem hạt dẻ cười có nguồn gốc từ Pháp và hiển nhiên trong thành phần không thể thiếu sữa trứng được. Với sự kết hợp của sữa và trứng sẽ tạo nên sự béo ngậy, thơm thơm của trứng.

Thành phần chính của Kem Hạt Dẻ Cười

Hạt Dẻ Cười: những hạt dẻ cười đã được nướng một cách cẩn thận sẽ được thêm vào quá trình làm kem trong 2 giai đoạn khác nhau. Để định hình kết cấu của kem và cùng thêm phần hương vị cho kem trong gia đoạn sắp hoàn thành

Heavy Cream: đây là thành phần quan trọng để tạo nên kem, và kết cấu chính cho món kem này.

Lòng đỏ trứng: đây là thành phần quan trọng cho món kem truyền thống này. Chúng tôi sẽ đun nhỏ lửa lòng đỏ trứng trên bếp với lửa nhỏ để có thể khử trùng một cách triệt để. Mặc dù những quả trứng mà chúng tôi lửa chọn đã chứng nhận theo tiêu chuẩn GlobalGap.

Sốt Hạt Dẻ Cười: Để tạo thêm màu sắc cho kem, 2Cream đã thêm vào công thức làm kem của mình Sốt Hạt Dẻ Cười được nhập khẩu từ Pháp. Chắc chắn rồi, chúng tôi muốn mang đến cho những khách hàng thân yêu của mình một dòng kem Hồ Trăn truyền thống và mang tinh thần và con người nước Pháp ở trong đó.

Bảo Quản Kem Hồ Trăn

Để mang đến cho khách hàng thân yêu những sản phẩm tốt nhất. Khi kem Pistachio được làm làm xong sẽ được lưu trữ trong những khay Inox đạt tiêu chuẩn 304 và được bọc giấy bạc nhiều lớp để giữ được kết cấu nguyên viện của kem. Và được lưu trữ trong tủ đông với nhiệt độ -18 độ C với thời gian tối đa là 1 tháng.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG:Mỗi 400g:

LƯỢNG CALO: 396gCARBOHYDRATE: 30gCHẤT BÉO BÃO HÒA: 16gCHẤT XƠ: 0gCHẤT BÉO TRANS: 1gĐƯỜNG: 30gCHẤT BÉO KHÔNG BÃO HÒA: 9gCHẤT ĐẠM: 8gCHOLESTEROL: 228mgNATRI: 92mg

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

Rate this post