Công Thức Hồng Trà Kem Cheese Siêu Nhanh – Bao Ngon

Hồng trà kem cheese luôn là thức uống được yêu thích số 1 tại các cửa hàng trà sữa. Vị thơm hồng trà hòa quyện với chút beo béo, mặn mặn của lớp cheese tạo ra một cốc đồ uống thật tuyệt. Tuy nhiên bạn không cần phải ra ngoài hàng mới có thể thưởng thức loại đồ uống này, chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ Neicha là bạn hoàn toàn có thể pha chế hồng trà kem cheese ngay tại nhà. Tự pha chế vừa tiết kiệm lại vừa thú vị. Tham khảo cách làm của Neicha nhé.

Công Thức Hồng Trà Kem Cheese Siêu Nhanh - Bao Ngon

CÁCH PHA HỒNG TRÀ TỪ TÚI LỌC

Neicha luôn mong muốn mang tới những trải nghiệm mới và tiện nhất cho khách hàng, vì thế sản phẩm hồng trà túi lọc là một nguyên liệu pha chế rất đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết, đặc biệt thích hợp khi trải nghiệm pha chế tại nhà. Cùng Neicha tham khảo cách ủ hồng trà túi lọc để pha chế món hồng trà kem cheese siêu ngon nha.

Công Thức Hồng Trà Kem Cheese Siêu Nhanh - Bao Ngon

CÁCH LÀM KEM CHEESE SÁNH MỊN

Lớp kem cheese sánh mịn, beo béo làm siêu nhanh ngay tại nhà với bột kem cheese Neicha kết hợp cùng sữa tươi và whipping cream, toàn là những nguyên liệu pha chế dễ kiếm. Bắt tay vào làm kem cheese cùng Neicha nhé.

Công Thức Hồng Trà Kem Cheese Siêu Nhanh - Bao Ngon

Kết hợp hai công thức hồng trà túi lọc và làm kem cheese của Neicha là bạn đã có những cốc hồng trà kem cheese thơm ngon, cả nhà đều thích. Chúc bạn pha chế thành công, cần nguyen liẹu làm hồng trà kem cheese đừng quên Neicha nhé.

MUA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ HỒNG TRÀ KEM CHEESE Ở ĐÂU?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nguyên liệu pha chế hồng trà kem cheese giá tốt mà lại an toàn thì hãy tham khảo Nguyên liệu pha chế Neicha ngay nhé.

Đến với Neicha, quý khách sẽ có nhiều hơn là một sự lựa chọn. Ngoài các loại bột, trà để pha chế chất lượng, Neicha còn sản xuất – gia công và phân phối các dòng nguyên liệu pha chế đa dạng và phù hợp với nhu cầu thị trường đồ uống, tin chắc Nguyên liệu pha chế Neicha sẽ không làm quý khách thất vọng. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 098 797 0343 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/neicha.vn. Liên hệ với Neicha ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những ưu đãi cực kì hot nhé.

Rate this post