Cách tạo thuốc ma thuật

Thuốc ma thuật là một nghề vui vẻ cho một khu rừng mê hoặc bên cổ tích, một bữa tiệc Harry Potter, hoặc bất kỳ lễ kỷ niệm nào với chủ đề ma thuật. Ngoài việc là một nàng tiên trẻ hoạt động và pháp sư sẽ yêu thích, chai thuốc ma thuật kết quả cũng có thể phục vụ như là một bên ủng hộ.

Để làm cho ma thuật Potion bạn sẽ cần:

 • Chai thuốc (mỗi người một chai).
 • Màu thực phẩm.
 • Nước cất.
 • Màu long lanh.
 • Thành phần hoa (chẳng hạn như cánh hoa, quả mọng và lá).
 • Keo dán.

Bạn có thể mua chai lọ thuốc theo phong cách trong cửa hàng thủ công, hoặc loại bỏ các nhãn và làm sạch các vật dụng như lọ mứt hoặc chai nước bằng nhựa. Số lượng của mỗi mục bổ sung cần thiết sẽ phụ thuộc vào số lượng potions khác nhau mà trẻ sẽ tạo ra. Bạn có thể dính vào chỉ một lọ thuốc để giữ cho mọi thứ đơn giản, hoặc để cho khách mời bên chọn từ nhiều thành phần khác nhau để tạo ra và đặt tên cho các loại thuốc ma thuật của riêng họ.

Hướng dẫn:

 1. Đổ đầy chai thuốc ma thuật vào khoảng nửa chừng bằng nước cất. Bạn cũng có thể sử dụng nước thủ công, có sẵn tại các cửa hàng cung cấp thủ công, nhưng một số trong số họ cần công việc chuẩn bị, vì vậy hãy đảm bảo đọc hướng dẫn trước khi mua.
 2. Thêm một vài giọt màu thực phẩm để biến nước thành lọ thuốc màu. Đặt nắp trên chai và xoáy nó xung quanh để trộn kỹ.
 3. Đổ, muỗng hoặc lắc một ít long lanh vào chai (bạn có thể cần một cái phễu để làm điều này). Để nhấn mạnh ý nghĩa của một cái gì đó huyền diệu xảy ra, chờ một chút thời gian cho long lanh để giải quyết. Nó sẽ nổi và hình thành các mẫu thần bí để thỏa thích của các nhà sản xuất thuốc trẻ của bạn. Sau một lúc, thay mũ và lắc chai để long lanh sẽ tiêu tan và xoáy xung quanh trong lọ thuốc.
 1. Thả các yếu tố hoa như cánh hoa, lá, quả hoặc quả mọng. Bạn có thể sử dụng các mặt hàng nhân tạo được tìm thấy trong một cửa hàng thủ công, chẳng hạn như cánh hoa lụa và nồi lẩu, hoặc thu thập các vật dụng từ xung quanh sân hoặc vườn của bạn. Xoay nó xung quanh một lần nữa để cho các yếu tố tự nhiên giải quyết.
 2. Keo nắp đóng kín để đóng chai lọ thuốc. Hãy chắc chắn rằng keo khô và các chai được niêm phong vững chắc trước khi gửi potions nhà với khách.

Các mẹo và thủ thuật

 • Bạn có thể thiết lập mọi thứ mà bọn trẻ cần để tạo ra lọ thuốc ma thuật của họ, và sau đó để chúng tập trung lại và trộn lẫn các lô của chúng với tư cách là một nghề tiệc tùng. Một ý tưởng khác là biến thuốc ma thuật thành một cuộc phiêu lưu mê hoặc, bằng cách gửi chúng ra ngoài rừng, sân hoặc vườn để thu thập các thành phần thuốc ma thuật của riêng họ (cành cây, quả mọng, bồ công anh, v.v …)
 • Một lựa chọn thú vị khác là để bọn trẻ tạo nên phép thuật của riêng chúng hoặc những câu thần chú vần điệu để nói khi chúng xoáy lọ thuốc của chúng trong các chai.
 • Thêm nhãn và để cho họ tạo nên tên cho potions của họ hoặc viết ra những loại sức mạnh ma thuật các potion chứa (ma thuật của tình yêu hay tình bạn, ví dụ).

Rate this post